Team Building chi nhánh Miền Nam - Kết nối thân tình - Rần rần bứt phá!!!

Ngày 7/5 vừa qua, thực sự là một ngày đáng nhớ đối với mỗi chúng ta – những thành viên trong đại gia đình Tecomen khu vực Miền Nam.

Còn gì tuyệt vời hơn, khi được kề vai sát cánh bên những đồng nghiệp dễ thương, vui nhộn và hài hước tề tựu về khu sinh thái BCR từ khắp mọi khu vực. Ông trời dường như cũng thấy vui lây cùng với chúng ta, nên đã hết sức “tạo điều kiện” khi rót nắng ấm nhẹ nhàng cho chúng ta có những bước ảnh thật tươi sáng và rạng rỡ trong các Game khởi động.

 

Sau những màn bưng bê kê đặt, những rồng rắn lên mây, những chim bay chim đậu của các game vui nhộn, mồ hôi đã rơi đẫm vai áo… thì dường như mọi khoảng cách đã được xóa nhòa. Những cái nắm tay đã chặt hơn, những cái khoác vai đã thân thiết tự nhiên hơn tự lúc nào.

Màn phát biểu đầy khí thế của anh Dũng – CEO Karofi với câu chuyện về loài Đại bàng phải vượt qua 5 tháng thay đổi bản thân trong đau đớn: tự gõ móng, gõ mỏ vào vách đá để thay lớp vỏ, lớp móng mới - để trưởng thành hơn và dũng mãnh hơn – là một ví dụ tuyệt vời dẫn dắt cho hoạt động Kick off dự án Innogen – Dự án Đổi mới sáng tạo không ngừng của Tecomen.

3 Team được hình thành với sự dẫn dắt của 3 thủ lĩnh: Trần Trung Dũng – Đỗ Mạnh Hà – Đặng Minh Đức với những màn cạnh tranh kịch tính qua từng hoạt động đội nhóm gây hứng thú cho tất thảy mọi người tham gia hôm ấy. Không ai bỏ cuộc, không ai dời đội nhóm từ đầu tới cuối cùng của sự kiện là minh chứng cho điều đó.

Game 1: Thảm bay, đã chứng minh cho chính Chủ đề sáng tạo đổi mới ngày hôm đó: Team Xanh dương của Mr Dũng – từ chỗ là đội di chuyển chậm nhất, thì sau khi tìm tòi thay đổi phương pháp thực hiện, đã nhanh chóng bứt phá và trở thành đội chơi dẫn điểm cao nhất của Game này. Cực kỳ ý nghĩa.

Game 2: Bịt mắt bắt vịt: Những tràng cười sảng khoái đến “rụng rốn” bởi các pha trườn bò vồ chộp của thành viên các đội tham gia bắt vịt. Cuộc chơi sẽ thú vị hơn rất nhiều, nếu lần sau, BTC thay vịt bằng ngan hoặc ngỗng 😊 vì các chú vịt hiền lành dường như không đọ lại được với độ nhanh nhạy và máu chiến của các thành viên nhà Tecomen. Các chú vịt nhanh chóng bị tóm gọn. Và đội xanh Lá đã dành chiến thắng đầy ngoạn mục trong Game này.

Game 3: Đua thuyền Kayat – tưởng chừng là 1 Game khó nhằn và sẽ gây không ít khó khăn cho các thành viên mỗi đội. Ấy vậy mà ngoài sức tưởng tượng, các chiếc thuyền lao ra khơi, nhanh chóng vướt qua dòng nước ngược và trở về với chiến lợi phẩm là những chiếc lá dừa từ bờ bên kia trong thời gian không tưởng: 5 phút. Và trong phần Game này, đội xanh lá lại tiếp tục giành chiến thắng vang dội với thành tích thi đấu đồng đều cho cả 3 thuyền, trong khi đó, đội xanh dương lại gây ấn tượng “khó phai” với toàn thể anh chị em hôm đó, với 1 chiếc thuyền “xuôi hoài theo dòng nước và không có ý định trở về bờ”. Phải cho tới khi xuống cứu hộ ra lôi vô, họ mới “chấp nhận” trở về bến cũ 😊


Game 4: Sáng tạo máy lọc nước: với game này, các thành viên Tecomen thỏa sức sáng tạo ra chiếc máy lọc nước trong tương lai với những tính năng siêu việt: lọc nước từ độ ẩm không khí, tính năng điều khiển từ xa, tích hợp wifi và điều khiển bằng điện thoại di động, điều kiển bằng giọng nói. Mô hình đầy sáng tạo và độc đáo; Với khả năng thiết kế và khiếu thẩm mĩ, đội Da ca đã bứt phá giành chiến thắng trong Game này và trở thành đội thắng chung cuộc trong sự khâm phục của hai đội còn lại.

Chương trinh tiếp diễn với tiệc trưa ấm cúng. Mọi người ngồi lại bên nhau, sẻ chia tâm tình, hát cho nhau nghe và chơi game sân khấu vui nhộn.

Chơi game sáng đó chưa đã, nhậu bữa trưa hôm ấy chưa thỏa, các thành viên nhà Karofi và Korihome lại tiếp tục “chiến đấu tăng hai” với sự dẫn dắt của 2 thủ lĩnh sừng xỏ của họ.

Yêu thương lắm – gia đình Tecomen Miền Nam. Hi vọng rằng, chúng ta sẽ lại được tề tựu vào 1 ngày không xa.

Giang Trâu - Ban PR