Hiểu về Innoʓen để rinh giải thưởng nào!!!

Năm 2017 là năm Tecomen lấy chủ đề Sáng tạo làm trọng tâm. Dự án Innoʓen sẽ là nơi thể hiện tất cả các hoạt động sáng tạo của Tập đoàn. Vậy, Innoʓen là gì?

Innoʓen là tên gọi của Hệ thống đổi mới sáng tạo tại Tập đoàn Tecomen.

  • Inno là viết tắt của từ Innovation: Đổi mới sáng tạo.
  • ʓen là chữ cách điệu của các từ:
  • Kaizen: Cải tiến liên tục - (Zen: Tốt hơn)
  • Gen: Gien - Cấu trúc mang thông tin di truyền (ADN). Với con người, cấu trúc Gien đặc trưng cho từng người.

Trong trường hợp này, Innoʓen là năng lực cốt lõi nằm trong bản chất như là gien ADN của Tecomen được phát triển trở thành một thương hiệu văn hóa của Tập đoàn Tecomen đó là "Đổi mới sáng tạo".

Ban dự án Innoʓen đã nhanh chóng được thành lập với Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn là Trưởng ban Bảo trợ dự án; Giám đốc Dự án là Trưởng ban ISO tập đoàn. Ngay sau khi thành lập, Ban Dự án Innoʓen đã nhanh chóng đưa ra hai cuộc thi hết sức hấp dẫn để giới thiệu Innoʓen tới toàn thể CBCNV Tập đoàn:


Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, hình thức thể hiện phong phú, hiệu quả mang lại thiết thực với chính bản thân mỗi CBCNV tham dự cuộc thi (Được đầu tư ngân sách để trang trí khu vực làm việc theo tư duy sáng tạo của bản thân, làm mới không gian làm việc vốn đơn điệu và nhàm chán, hiểu rõ hơn về tư duy sáng tạo thông qua tìm hiểu thông tin để thiết kế logo và Slogan cho Innoʓen …). Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay thiết kế sản phẩm và gửi bài tham dự về địa chỉ mail innogen@tecomen.com đi thôi các bạn.

Ban PR - Event