Vầng trăng cho em - Sự kiện Tết đoàn viên Tecomen

Được sự quan tâm của ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như các đơn vị thành viên, chủ nhật ngày 01/10/2017 vừa qua, tại Nhà Hát múa rối Trung ương trên đường Trường Chinh, ban PR tập đoàn đã phối hợp với các bộ phận có liên quan tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của CBCNV toàn Tập đoàn ở khu vực phía Bắc. 

Với chủ đề Vầng trăng cho em – trung thu năm nay, các cháu được tham gia các hoạt động sôi nổi như chụp hình với Matcost, thi vẽ tranh và được tìm hiểu, xem biểu diễn múa rối nước, múa rối cạn – một loại hình văn hóa dân gian đặc sắc của Việt Nam. 

 


Qua buổi vui chơi lý thú, thế hệ mầm non của Tecomen, Karofi, Korihome, Purastar lại có dịp được hòa mình vào khung cảnh văn hóa truyền thống, hiểu hơn về nghệ thuật múa rối. 

Thông qua hoạt động đầy ý nghĩa này càng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với CBCNV – Người lao động trong toàn Tập đoàn. Cũng là dịp để mối quan hệ của các gia đình dưới mái nhà chung Tecomen càng trở nên gắn bó và sâu sắc.

Dù không đông đúc như phía Bắc, nhưng ở Phía Nam các cháu thiếu nhi cũng đã được tham gia chương trình Vầng trăng cho em không kém phần hấp dẫn. 

Chi nhánh phía Nam của công ty KRH và KRF đã tổ chức Trung thu cho các cháu ngay tại phòng họp lớn của văn phòng công ty. Những trò chơi lôi cuốn cùng những món quà hấp dẫn đã đem đến không khí vui tươi cho các cháu. Giúp các cháu có được những nụ cười giòn tan và vui vẻ trong dịp tết Trung thu năm nay.

Ban PR

Tập đoàn Tecomen

Tầng 5, tòa nhà Hudland, số 6 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

(+84) 24-3628.8697

(+84) 24-3628.4430

info@tecomen.com

Nhà máy

Từ Hồ, Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên, Việt Nam

Đăng ký nhận thông tin:

Nếu bạn muốn đăng ký nhận thông tin của chúng tôi, vui lòng cung cấp thông tin tại đây: