Sách hay nên đọc

Cuốn sách mà tôi muốn giới thiệu tới gia đình Tecomen đó chính là CHỈ CẦN MẨU KHĂN GIẤY – giải quyết vấn đề, biến mọi ý tưởng thành hình ảnh, cuốn sách được tác giả DAN ROAM minh họa một cách trực quan và dễ hiểu...

Xem thêm

Tìm kiếm sách hay để giới thiệu tới độc giả Tecomen, tôi được Anh Tùng béo – Phó Ban ISO tập đoàn hớn hở khoe 1 cuốn sách “hay lắm, đọc đi, truyền thông đi” – Một với một là ba – Tựa sách cực kì ấn tượng và thú vị đã khiến tôi không cưỡng nổi tò mò và đi đến quyết định khám phá cuốn sách. Và thật trùng hợp, khi mà Sáng tạo đang là văn hóa đặc trưng của Tecomen năm 2017 – với dự án Innogen siêu khủng – thì Một với một là ba chính là 1 gợi ý đáng để tâm…

Xem thêm
Sáng tạo có lẽ là một khả năng được nhắc đến nhiều nhất trong thế kỷ này. Bất cứ điều gì, chỉ cần sáng tạo sẽ tạo cho nó một giá trị khác biệt. Có những người sở hữu đặc biệt khả năng sáng tạo và dường như họ có thể sáng tạo mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên bên cạnh đó, sáng tạo theo Tony Buzan là một kỹ năng và ta có thể luyện tập được.
Xem thêm

1. Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

2. Dấn thân

3. Là phụ nữ, tôi có quyền

4. Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền

5. Đã đến thời của chúng ta

Được mệnh danh là 5 cuốn sách gối đầu giường của phụ nữ hiện đại ngày nay. Nhân dịp tháng 3, tháng mà chị em phụ nữ được tôn vình, chúng ta cùng tìm hiểu về 5 đầu sách này nhé.

Xem thêm
  • Cùng Thủ tướng Winston Churchill thực hành nguyên tắc Toàn cảnh.
  • Chứng kiến sự vươn lên của IBM trở thành một trong những tập đoàn máy tính lớn nhất thế giới bằng cách vận dụng nguyên tắc chiếc la bàn.
  • Tìm hiểu bí quyết thành công của hãng phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Walt Disney với nguyên tắc Bảng điểm.

17 Nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm - Cuốn sách gối đầu của những người muốn thành công được phát hành rộng rãi tới tay toàn bộ CBCNV Tập đoàn Tecomen.

Xem thêm

“Không Thể Vỡ” – cuốn tự truyện của một chàng trai “dễ vỡ”

Vũ Ngọc Anh sinh ngày 23/10/1987 tại Hải Phòng. Ngay từ nhỏ, anh đã không may mắn mắc phải căn bệnh xương thủy tinh, từng gãy xương hơn 150 lần cùng những biến dạng nặng cả ở tay và chân. Cuộc sống của anh hoàn toàn phụ thuộc vào chiếc xe lăn.

Xem thêm

“Đó là câu chuyện về một cô gái không thể cất lên tiếng nói, cũng không nhìn thấy ánh sáng từ khi còn nằm trong nôi đã trở thành một diễn giả có tầm ảnh hưởng sâu rộng trên thế giới. Đó là một câu chuyện về một vận động viên vô địch thế giới đã chinh phục khan giả bằng những bước chân thần tốc bằng chính đôi chân mà mười ta năm trước đó từng bị tê liệt hoàn toàn.”

Xem thêm