Máy lọc nước thông minh Karofi với những ưu điểm vượt trội.

So với các loại máy lọc nước trên thị trường, máy lọc nước thông minh Karofi với các tính năng vượt trội, chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

*Có thể bạn quan tâm:
  1. Hoàn toàn tự động.
Máy lọc nước thông minh Karofi được trang bị bộ vi mạch thông minh với các tính năng hoàn toàn tự động: tự động thông báo nước cấp cho máy yếu - tự động sục rửa màng lọc RO - tự động báo khi cần thay lõi lọc.
Khi nước đầy hoặc không có nước đầu vào, máy sẽ tự động ngắt để tránh chập điện, hỏng hóc, hoặc dẫn đến cháy nổ. Hơn nữa, khi một phần nước trong bình chứa được sử dụng, máy cũng sẽ tự động hoạt động trở lại để cung cấp lượng nước đầy trở lại bình chứa. Như vậy, tính năng tự động này giúp người dùng có thể theo dõi, kiểm soát toàn bộ quá trình hoạt động của máy và dễ dàng phát hiện khi gặp sự cố. Với máy lọc nước thông minh Karofi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy móc và sự an toàn của nguồn nước đầu ra.
 
lọc nước công nghiệp Máy lọc nước thông minh máy lọc
Chế độ thông minh giúp máy lọc nước Karofi 
là thương hiệu được tin dùng hàng đầu của mọi gia đình
 
  1. Bổ sung các khoáng chất thiết yếu.
Các khoáng chất cả có hại và có lợi trong nước hầu như bị loại bỏ hoàn toàn khi được lọc qua  màng RO. Nghiên cứu thực tế của các nhà khoa học cho thấy rằng người dùng sử dụng các loại nước này trong một thời gian dài sẽ bị thiếu hụt khoáng cung cấp cho cơ thể làm ảnh huởng tới sức khỏe. Khắc phục nhược điểm đó, máy lọc nước RO Karofi không chỉ lọc và cho ra nước hoàn toàn tinh khiết, có thể uống ngay mà không cần đun sôi, mà còn được bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể do được trang bị thêm các lõi lọc tạo khoáng.
  1. Tiết kiệm chi phí.
So với các hình thức xử lý nước khác thì máy lọc nước Karofi tiết kiệm chi phí hơn nhiều lần mà lại là giải pháp xử lý nước an toàn, tiện lợi nhất. Với tất cả các chi phí phải trả như tiền mua máy lọc nước, tiền nước, tiền điện, thì con số tính ra chỉ là 193đ/lít – thấp hơn rất nhiều so với các giải pháp sử dụng nước như: mua nước đóng chai, đóng bình, đun nước…
Bên cạnh đó, máy lọc nước Karofi còn tiết kiệm chi phí nhờ có các linh phụ kiện chất lượng tốt giúp kéo dài tuổi thọ của máy lại có giá cả hợp lý. Nhờ được trang bị van áp cao tự động ngắt điện khi nước đầy tránh lãng phí điện, chỉ tiêu tốn mất khoảng 3 kw/tháng. Hơn thế nữa, nguồn nước thải ra cũng được đảm bảo tiết kiệm nhưng vẫn đủ tiêu chuẩn tỷ lệ cho phép.
  1. Linh phụ kiện chất lượng.
Máy lọc nước thông minh Karofi sử dụng màng RO chính hãng Dow Filmtec nhập khẩu từ Hoa Kỳ có chất lượng cao, ổn định, và có hiệu suất cao, được hiệp hội nước sạch thế giới (NSF) chứng nhận. Đặc biệt, nguồn nước tinh khiết sau khi lọc qua máy lọc nước Karofi có thể sử dụng cho trẻ nhỏ với chứng nhận an toàn từ bộ Y tế.
 
lọc nước công nghiệp Máy lọc nước thông minh máy lọc nước biển may loc nuoc karofi Máy lọc nước Karofi
Chứng nhận nước lọc qua máy Karofi đạt QCVN 01:2009/BYT
Bình áp chứa nước của máy lọc Karofi có dung tích lớn với khả năng dự trữ lên đến 12,5 lít nước sạch, đảm bảo luôn cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết trong mọi sinh hoạt cho cả gia đình. Bình áp này được thiết kế bằng nhựa PE là vật liệu an toàn giúp đảm bảo chất lượng nước và giúp bình lọc trở nên gọn nhẹ và tiện ích và tiện ích, có thể bố trí bình lọc ở mọi nơi trong gian bếp đều không lo bình chứa bị han rỉ. Vòi Karofi được sản xuất theo công nghệ Mỹ có độ bền gấp 5 lần so với những vòi nước thông thường khác trên thị trường. Bơm Karofi vận hành êm, bền, ổn định. Van điện từ KSD hoạt động bằng điện hoàn toàn tự động, êm ái, tăng hiệu năng hoạt động.
Quý khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm của Karofi nói chung và máy lọc nước Karofi nói riêng để trải nghiệm một sản phẩm công nghệ cao và luôn đảm bảo sự an tâm về sức khỏe. Chúng tôi luôn cam kết ở mức cao nhất về việc đáp ứng tốt chất lượng và dịch vụ để mang tới cho quý khách hàng một niềm tin tuyệt đối.