Giới thiệu chung về Tập đoàn Tecomen

Tecomen là Tập đoàn hàng đầu về sản phẩm máy lọc nước gia đình, cây nước nóng lạnh, máy lọc không khí, thiết bị lọc nước biển, thiết bị lọc nước công nghiệp và các thiết bị điện gia dụng cao cấp như quạt mát, quạt sưởi, ấm siêu tốc, máy sấy quần áo, nồi chiên không khí ...

Được thành lập từ năm 2006, TECOMEN  khẳng định vị thế đi đầu cả thị trường trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh: “Tạo ra những giá trị khác biệt, đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp”, bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, Tecomen tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị về  sức khỏe, sự an tâm, sự yêu thương… đóng góp vào những giá trị thiết yếu trong cuộc sống mỗi ngày. 

Tecomen sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong nước cũng như trên thị trường khu vực và thế giới: Máy lọc nước Karofi, Hàng gia dụng Korihome, máy lọc nước biển Purastar, nhà máy sản xuất với sản lượng hàng ngàn máy/ ngày... Điều này mang đến cho Khách hàng sự lựa chọn phong phú, đa dạng từ những sản phẩm phổ biến đến những sản phẩm theo đơn đặt hàng riêng (OEM) với các dịch vụ, chính sách bán hàng hết sức linh hoạt.

Song song với việc tạo dựng thương hiệu đáp ứng nhu cầu khách hàng bên ngoài, chúng tôi áp dụng hệ thống ISO9001-2015, hệ thống cải tiến liên tục Kaizen (5S), hệ thống đánh giá (KPI), hệ thống quản trị thẻ điểm cân bằng BSC, quản trị khung năng lực từ tập đoàn Hay Group… để xây dựng nội bộ phát triển vững chắc.

Tính đến thời điểm hiện nay, Tập đoàn có trên 1400 CB-CNV có năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc ở nhiều tổ chức uy tín và chuyên nghiệp trong đó không ít các CBNV ở vị trí quan trọng từng làm việc ở những Tập đoàn đa quốc gia.

Với những nổ lực phát triển vượt trội, Tecomen là đại diện độc quyền với các đối tác lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh như: là nhà phân phối màng RO lớn nhất khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Top 50 Hoa kỳ - Filmtec Dow, đại diện phân phối của PAE (chiếm 20% thị phần bình áp chứa nước toàn thế giới), của Headon (hãng sản xuất bơm chất lượng cao nhất của Đài Loan),...